Application สลิปเงินเดือนสำหรับผู้ใช้ Excel หรือโปรแกรมเงินเดือนยี่ห้อต่างๆ

🚩🚩🚩ใช้ Application สลิปเงินเดือนแทนสลิปคาร์บอน

ไม่สิ้นเปลือง การพิม์สลิปเงินเดือน จะใช้กระดาษอย่างน้อย สองชั้น หรือสามชั้น ในการพิมพ์ อาจจะมีโอกาสกระดาษติด ก็ต้องมาจัดกระดาษใหม่ พิมพ์เสร็จ แจกสลิปให้พนักงาน เขาเก็บไว้ หรือเอาไปขยำทิ้ง ก็ไม่รู้ เครื่องพิมพ์ ที่ใช้จะเป็นแบบ Dot Metrix พิมพ์แล้ว เสียงดังมากๆๆ นอกจากเสียงดังแล้ว Print ช้าอีกต่างหาก …. สิ้นเปลืองกระดาษ สิ้นเปลืองเวลา

🕑🕑🕑เปรียบเทียบเวลา

สบิปคาร์บอน มีขนาดครึ่งนึงของ A4 ตีว่า 14 บรรทัด … 1 บรรทัด เครื่องพิมพ์ dot ใช้เวลาตีว่า 1 วินาที …. 1 คน ใช้เวลา print 14 วินาที … พนักงาน 100 คน ใช้เวลา 1400 วินาที หรือประมาณ 23 นาที … ยังไม่รวมกระดาษติด ใส่กระดาษ จัดกระดาษ…. ใช้ Application สลิปเงินเดือน ใช้เวลา upload ไม่เกิน 2 วินาที ขึ้นไป อย่างมากสุดไม่เกิน 20 วินาที โดยประมาณ (อินเตอร์เน็ตบ้านเราเร็ว)…. ผู้ใช้งานยังมีเวลาเหลือมาเล่น Facebook อีก 22:40 นาที

🚩🚩🚩แล้วจะใช้ อะไรมาทดแทนสลิปคาร์บอน

ในยุคนี้ แน่นอน Application สามารถทดแทนได้ โดยเฉพาะ Application ที่ได้จากผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์ด้านซอฟต์แวร์เงินเดือนมากว่า 25 ปี 👍👍👍ย่อมมองเห็นข้อจำกัด หรืออุปสรรคมามากมาย Application ที่ได้จึงมีความน่าเชื่อถือ เหมาะสม และน่าใช่งาน

📲📲📲เอาไปใข้ทำธุรกรรมการเงินได้ยังไง

ได้ง่ายๆ ครับ สามารถเข้าไปแตะปุ่ม เพื่อให้ระบบสร้าง PDF ส่งไปยัง Email พนักงานสามารถสั่ง Print PDF ที่ได้ นำไปใช้ทำธุรกรรมต่างๆ ได้ทันที

📝📝📝สถาบันการเงินขอสลิปย้อนหลัง 6 เดือน

ถ้าเป็นสลิปคาร์บอน คงต้องไปค้นหาจากที่เก็บเอกสารในลิ้นชัก ที่ได้เก็บไว้ โชคดีที่ยังพอเจออยู่บ้าง … โชคไม่ดี หาไม่เจอ ก็ไปขอกับพี่ฝ่าย HR ใหม่… ✅✅แต่ถ้าเป็น Application สลิป ดูย้อนหลังได้ไม่จำกัดปี พนักงานสั่ง print ได้เอง ไม่ต้องรบกวนพี่ๆ HR ไม่ต้องไปหาของเก่า

🚩🚩🚩แพงมากไหม

ถ้าจะบอกว่า พนักงาน 100 คน ราคาพอๆ กับกระดาษสลิปเงินเดือน พนักงานยิ่งมาก ราคายิ่งถูก จะเชื่อไหม !!! แต่มันคือความจริง ลองแอด line ไปถามดูสิ id : cbssoftware พนักงาน ต่ำกว่า 20 คน เราก็มีจำหน่ายนะ

🚩🚩🚩ต้องคีย์ข้อมูลเยอะแน่นอน

ไม่ต้องคีย์อะไรเลย 😄😄😄 ใช้วิธี import เหมือนกับโอนเงินเดือนให้พนักงาน นอกจากจะไม่ต้องคีย์แล้ว ใช้เวลาเร็วมากๆ Import ไม่กี่วินาที ก็เสร็จแล้ว

🚩🚩🚩ต้องเปลี่ยนซอฟต์แวร์เงินเดือนไหม

ไม่ต้องเปลี่ยน ❤❤❤ ใช้ซอฟต์แวร์เงินเดือนเดิมได้เลย เจ้าหน้าที่ support ของเราจะตั้งค่าให้ท่านใช้งานสะดวก ไม่มีผลกระทบกับซอฟต์แวร์เงินเดือนที่ใช้อยู่ สามารถใช้งานไปต่อเนื่องเป็นปกติ

🚩🚩🚩ใช้ Excel ทำเงินเดือน แต่อยากใช้ ทำไงอะ

ติดต่อมาเลยครับ 📲line id : cbssoftware ใช้ Excel ทำเงินเดือน สามารถใช้ Application สลิปเงินเดือนได้ ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ลดขั้นตอน ทันสมัย

สนใจติดต่อได้หลายช่องทาง

Mobile : 094-447-9342
Line id : @cbssoftware
Tel : 02-424-4242
Email : sales@cbs.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *