แก้ปัญหาระบบ Time Attendance ที่ซับซ้อน

😅😅ระบบงานบุคคลที่ยุ่งมากกกก ใช่ระบบ Time Attendance ไหม???😅😅
❤จากที่ทำงานคลุกคลีกับการวางระบบให้กับ HR มา 25 ปี พบว่างานด้าน Time Attendance เป็นระบบงานที่ยุ่งยาก งานหนึ่งจากหลายๆ งานที่ HR ต้องเจอ … ท่านอาจจะโต้เถียงว่า ไม่เห็นจะยุ่งยากอะไรเลย เป็นการสแกนเข้างาน ออก งาน ประจำวันธรรมดาๆ ระบบที่มากับเครื่องสแกนนิ้วก็ใช้งานได้ … ก็อยากจะบอกท่านว่า ท่านโชคดีมากที่ระบบงาน Time Attendance ไม่ทำให้ท่านปวดหัว
😲แล้วความยุ่งยากมันเป็นยังไง .. ถ้าดูโครงสร้างการจ่ายค่าแรงขององค์กรส่วนใหญ่ การลงเวลา เข้า ออกงาน คือต้นน้ำของค่าแรงโดยเฉพาะค่าแรงรายวัน … โดยจะผูกโยงกับอะไรบ้าง ✅การมาสาย ✅การลา ✅ขาดงาน ✅ออกก่อน ✅ครึ่งวัน ✅OT ✅กะ ✅เบี้ยขยัน เป็นต้น ยิ่งพนักงานเยอะ ยิ่งยุ่ง ยิ่งใช้เวลาในการตรวจเช็คเพิ่มขึ้น
😲ยิ่งกฎระเบียบยิบย่อย ซับซ้อน ยิ่งยุ่ง… หลายๆที่ ออกกฎระเบียบว่าด้วยการทำงานไว้เข้มข้น ไม่ว่ากฎระเบียบด้านการมาทำงาน การมาทำงานสาย การลา การขาดงาน การได้รับเบี้ยขยัน หรือแม้กระทั่งสวัสดิการต่างๆ เพื่อกระตุ้น ให้เกิดแรงจูงใจให้พนักงานมาทำงานอย่างสม่ำเสมอ … แต่อาจจะลืมไปว่า ถ้าไม่มีเครื่องมือที่ช่วยงานที่ดีพอ กฎระเบียบเหล่านั้น อาจจจะส่งผลกระทบต่อบริษัทฯ เกิดการล่าช้าในวันจ่ายค่าแรงก็เป็นได้
😁แต่กฎระเบียบ ที่มีมาช้านานก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขได้… สิ่งที่จะมาช่วยแก้ปัญหาก็คือระบบ Software ที่มีประสิทธิภาพ ยิ่งรองรับกับระบบงาน และกฎระเบียบมากเท่าใด การทำงานของ HR ก็ง่ายขึ้นเท่านั้น … แต่ท่านอาจจะกังวลว่า ท่านจะต้องแลกมากับราคาที่แสนแพง เพื่อให้ตอบโจทย์กับหน่วยงานของท่าน
🚩🚩หากท่านยังกังวลเรื่องการลงทุนด้าน Software เพื่อให้ตอบโจทย์ระบบงานของท่าน … บริการของเราสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้
🚩❤❤บริการของเรามีอะไรบ้าง
✅บริการรับทำระบบ Time Attendance
✅มี Application ให้ท่านใช้งาน เช่น ระบบตอกบัตรทางมือถือ ระบบลาและการอนุมัติทางมือถือ ระบบสลิปเงินเดือนทางมือถือ ระบบอนุมัติ OT อนุมัติกะ ทางมือถือ
✅พัฒนาโปรแกรมเพื่อให้รองรับการทำงานที่ยุ่งยาก ซับซ้อน
✅ท่านไม่ต้องลงทุน เพียงแค่ชำระค่าบริการรับทำระบบ Time เป็นรายเดือน
สนใจติดต่อ
line id : @cbssoftware
Mobile : 0611462644
Tel : 024244242
Email : sales@cbs.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *