Acloud HRM Platform สำหรับเปลี่ยนงาน HR สู่ระบบ Digital ในราคาเบาๆ

 

HOT

Acloud HRM Platform

เป็น Platform Digital ที่ทันสมัย สะดวก ประหยัด สำหรับงาน HR

บริษัทฯ ได้พัฒนาระบบบริหารงานบุคคล เงินเดือน ภายใต้ยี่ห้อ AccPayRoll มากว่า 23 ปี ลูกค้ากว่า 1,800 ราย ปัจจุบันเทคโนโลยี ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เรามีความคิดว่า น่าจะเอา Software AccPayRoll ที่มีความเสถียร ตอบโจทย์แทบจะทุกกลุ่มธุรกิจ มาผนวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อลดการทำงานของฝ่ายบุคคล เราจึงได้พัฒนาระบบ Acloud HRM Platform เพื่อสร้างภาพลักษณ์ ขององค์กรให้ทันสมัย พนักงานมีความสะดวกสบาย ในการเข้าถึงข้อมูล โดยไม่เสียเวลาจากฝ่ายบุคคล

Acloud HRM Platform ประกอบด้วยสองส่วนหลักๆ คือ ระบบงานสำหรับฝ่าย HR ซึ่งเป็นระบบงานที่ติดตั้งอยู่ในสำนักงาน หรือฝ่ายทรัพยากรบุคคล ที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องบันทึกเวลา และดึงข้อมูลการบันทึกเวลาเข้ามาแบบอัตโนมัติ (กรุณาสอบถามรุ่นและยี่ห้อ กับฝ่ายขาย 0944479342) และนำข้อมูลที่ได้มาประมวลผล เพื่อก่อให้เกิดค่าแรง และข้อมูลต่างๆ ส่วนอีกระบบงานคือ Acloud Application และ Acloud Mobile เป็นระบบงานที่อำนวยความสะดวกแก่ทั้งฝ่าย HR และพนักงานเป็นอย่างมาก พนักงานสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตน ได้อิสระโดยไม่ต้องเป็นภาระขอฝ่ายบุคคลอีกต่อไป

จากประสบการณ์ ในการพัฒนาระบบมากว่า 23 ปี เราพบว่า หน่วยงานบางแห่ง ไม่ได้ต้องการระบบงานที่ใหญ่โตมากนัก ในขณะที่บางหน่วยงาน ต้องการระบบที่ทันสมัย เราจึงมี Package หลายๆรูปแบบ เพื่อให้ตรงกับหน่วยงานและงบประมาณ ที่ตั้งไว้ หน่วยงานที่เป็นลูกค้าเรามีตั้งแต่ โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม สำนักงานทั่วไป สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ ผู้รับเหมา บริษัทฯโลจิสติกส์ สนง.กฎหมาย บริษัทไอที โชว์รูมรถยนต์ บริษัทฯอสังหาฯ คลีนิค บริษัทฯประกันภัย กลุ่มเกษตร กลุ่มอาหาร ฯลฯ

Acloud HRM Paltform ประกอบด้วยระบบงานดังนี้

 • Employee Management เป็นระบบบันทึกประวัติต่างๆ ของพนักงาน
 • Time Management เป็นระบบบริหารด้านเวลาทำงาน
 • Payroll Management เป็นระบบจ่ายเงินเดือน ค่าแรง ภาษี ธนาคาร ประกันสังคม กองทุนต่างๆ
 • PAPD Support รองรับ พรบ.ข้อมูลส่วนบุคคล
 • E-Slip ระบบ Slip เงินเดือน Online
 • E-Leave ระบบลา Online
 • E-Approve เป็นระบบอนุมัติกะทำงาน และล่วงเวลา
 • Mobile Check in เป็นระบบบันทึกเวลาทางมือถือ
 • Employee Self Service เป็นระบบที่ช่วยลดเวลาทำงานฝ่ายบุคคล

สำหรับหน่วยงานขนาดเล็ก เรามีชุดที่เหมาะกับท่าน ในราคาประหยัด ประกอบด้วย

 • Employee Management เป็นระบบบันทึกประวัติต่างๆ ของพนักงาน
 • Time Management เป็นระบบบริหารด้านเวลาทำงาน
 • Payroll Management เป็นระบบจ่ายเงินเดือน ค่าแรง ภาษี ธนาคาร ประกันสังคม กองทุนต่างๆ
 • Click ที่นี่เพื่อดูรายละเอียด หรือติดต่อ Email : sales@cbs.co.th LineID : cbssoftware Hot Line : 0944479342
ขอใบเสนอราคา

About Us
บริษัท ซีบีเอส โปรเซสเซอร์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2540 เปิดเป็นศูนย์ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH ซึ่งเป็นศูนย์บริการซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH แห่งแรกของไทยระหว่างนั้นบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบ CRM แบบง่ายๆ เพื่อใช้ด้านงานบริการของบริษัทฯ และได้พัฒนาโปรแกรม บริหารค่าโทรศัพท์ สำหรับอพาร์ทเม้น และสำนักงานภายใต้ชื่อโปรแกรม EasyBill และเมื่อปี 2542 บริษัทฯ ได้ให้บริการ โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรม Time Attendance โปรแกรมเงินเดือน โดยใช้ชื่อว่า โปรแกรม AccPayRoll โดยเชือมต่อกับเครื่องบันทึกเวลา ทั้งแบบทาบบัตร หรือเครื่อง สแกนลายนิ้วมือ ได้ทุกยี่ห้อ ซึ่งปัจจุบัน โปรแกรมบริหารงานบุคคล AccPayRoll มีลูกค้าใช้งานกว่า 1600 ราย หลากหลายกลุ่มธุรกิจ เช่น โรงงาน สำนักงาน โรงแรม สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ โรงพยาบาล หลังจากที่ประสบผลสำเร็จ ในการใช้งานระบบ CRM เพื่อใช้บริการลูกค้า จึงได้แนวคิด เพื่อทำการต่อยอด และสร้างมูลค่าเพิ่ม เพื่อจำหน่ายระบบ CRM ภายใต้ชื่อ INTOUCH CRM ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปัจจุบันเทคโนโลยี มีการเปลี่ยนแปลไปอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับตัว ในการพัฒนาสินค้า ทางด้าน Software เป็นอย่างมาก และมีสินค้าทางด้าน Software ที่ปฎิบัติการบน Cloud Service ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ สลิปเงินเดือนออนไลน์, ระบบลาออนไลน์, ระบบ CRM ออนไลน์, Database Online ในปี 2560 บริษัทฯ ได้เป็น Partner กับองค์กรใหญ่ๆ เช่น บานานาไอที เพื่อจำหน่าย ไอทีโซลูชั่น , อินเตอร์เน็ตประเทศไทย เพื่อให้บริการ Cloud Server เป็นต้น เราได้ให้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ภายใต้สโลแกน "ใส่ใจบริการลูกค้า มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์"

ทีมงานของเราให้บริการอย่างมืออาชีพ

Service Center

บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

Training

ห้องอบรมสำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

After Sales Service

ให้บริการหลังการขาย เมื่อสิ้นสุดระยะประกัน

Onsite Service

ให้บริการถึงสถานที่ของลูกค้า

Implement

ให้คำปรึกษาเพื่อการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุุด

Installation

บริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

Portfolio

บริษัท ซีวิค มีเดีย จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ การติดตั้ง การใช้งาน และการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร รวมถึงดูแลทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ(Total LED Solution Provider) 1.บริการให้คำปรึกษาและสนับสนุนข้อมูลผลิตภัณฑ์ LED 2.บริการให้คำปรึกษาในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด 3.บริการสำรวจสถานที่ติดตั้ง เพื่อกำหนดพื้นที่การติดตั้ง และรูปแบบการติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานจริง 4.บริการติดตั้งโดยทีมติดตั้งมืออาชีพที่ผ่านการตรวจมาตรฐานการติดตั้งของบริษัท ฯ 5.บริการฝึกอบรมการใช้งานผลิตภัณฑ์และโปรแกรมควบคุมผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 6.บริการหลังการขายเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีการทอดทิ้งลูกค้า ได้แก่ บริการตรวจสภาพผลิตภัณฑ์ บริการซ่อมแซมรวมถึงต่อเติม และบริการอื่น ๆ 7.บริการผลิตหลอดไฟ LED และโคม LED ในรูปแบบ OEM ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง รวมถึงรับผลิตสินค้าตาม Spec. TOR

our trusted

Top Clients

Clients Says