#ฝ่าวิกฤต Covid-19 ไปด้วยกัน

 

Free

INTOUCH CRM

ระบบบริหารทีมขาย และลูกค้าสัมพันธ์

เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับบันทึกข้อมูลที่สำคัญของลูกค้า และนำเอามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อเป็นเครื่องมือสำหรับระบบงานหลังบ้าน ในการที่ช่วยให้เกิดการซื้อซ้ำ รวมถึงระบบบริหารงานขายที่ช่วยให้พนักงานขาย ติดตามลูกค้าใหม่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อการได้มาซึ่งยอดขายแก่องค๋กร สำหรับช่วงวิกฤต ผู้ประกอบการสามารถใช้งานได้ฟรี ดังมีรายละเอียดดังนี้

  • ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ ภายใน 31 สิงหาคม 2563
  • ใช้งานฟรี 3 เดือน
  • ฟรี ค่าติดตั้งระบบ มูลค่า 4,200 บาท
  • ให้ส่วนลดจากราคาปกติ 100 บาท/User/เดือน สำหรับเดือนที่ 4 เป็นต้นไป ถึงเดือนที่ 12
  • ไม่มีสัญญาผูกมัด เลิกใช้งานเมื่อไรก็ได้
  • หลังจากสิ้นสุดระยะใช้งานฟรี สามารถชำระเป็นรายเดือนหรือตามที่ลกลง
  • Click ที่นี่เพื่อดูรายละเอียด
Register

About Us
บริษัท ซีบีเอส โปรเซสเซอร์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2540 เปิดเป็นศูนย์ซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH ซึ่งเป็นศูนย์บริการซ่อมตู้สาขาโทรศัพท์ FORTH แห่งแรกของไทยระหว่างนั้นบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาระบบ CRM แบบง่ายๆ เพื่อใช้ด้านงานบริการของบริษัทฯ และได้พัฒนาโปรแกรม บริหารค่าโทรศัพท์ สำหรับอพาร์ทเม้น และสำนักงานภายใต้ชื่อโปรแกรม EasyBill และเมื่อปี 2542 บริษัทฯ ได้ให้บริการ โปรแกรมบริหารงานบุคคล โปรแกรม Time Attendance โปรแกรมเงินเดือน โดยใช้ชื่อว่า โปรแกรม AccPayRoll โดยเชือมต่อกับเครื่องบันทึกเวลา ทั้งแบบทาบบัตร หรือเครื่อง สแกนลายนิ้วมือ ได้ทุกยี่ห้อ ซึ่งปัจจุบัน โปรแกรมบริหารงานบุคคล AccPayRoll มีลูกค้าใช้งานกว่า 1600 ราย หลากหลายกลุ่มธุรกิจ เช่น โรงงาน สำนักงาน โรงแรม สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐ โรงพยาบาล หลังจากที่ประสบผลสำเร็จ ในการใช้งานระบบ CRM เพื่อใช้บริการลูกค้า จึงได้แนวคิด เพื่อทำการต่อยอด และสร้างมูลค่าเพิ่ม เพื่อจำหน่ายระบบ CRM ภายใต้ชื่อ INTOUCH CRM ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงปัจจุบันเทคโนโลยี มีการเปลี่ยนแปลไปอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทฯ ต้องปรับตัว ในการพัฒนาสินค้า ทางด้าน Software เป็นอย่างมาก และมีสินค้าทางด้าน Software ที่ปฎิบัติการบน Cloud Service ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ สลิปเงินเดือนออนไลน์, ระบบลาออนไลน์, ระบบ CRM ออนไลน์, Database Online ในปี 2560 บริษัทฯ ได้เป็น Partner กับองค์กรใหญ่ๆ เช่น บานานาไอที เพื่อจำหน่าย ไอทีโซลูชั่น , อินเตอร์เน็ตประเทศไทย เพื่อให้บริการ Cloud Server เป็นต้น เราได้ให้บริการลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน ภายใต้สโลแกน "ใส่ใจบริการลูกค้า มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์"

ทีมงานของเราให้บริการอย่างมืออาชีพ

Service Center

บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

Training

ห้องอบรมสำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

After Sales Service

ให้บริการหลังการขาย เมื่อสิ้นสุดระยะประกัน

Onsite Service

ให้บริการถึงสถานที่ของลูกค้า

Implement

ให้คำปรึกษาเพื่อการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุุด

Installation

บริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

Portfolio

บริษัท ซีวิค มีเดีย จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ การติดตั้ง การใช้งาน และการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร รวมถึงดูแลทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ(Total LED Solution Provider) 1.บริการให้คำปรึกษาและสนับสนุนข้อมูลผลิตภัณฑ์ LED 2.บริการให้คำปรึกษาในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้ากำหนด 3.บริการสำรวจสถานที่ติดตั้ง เพื่อกำหนดพื้นที่การติดตั้ง และรูปแบบการติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานจริง 4.บริการติดตั้งโดยทีมติดตั้งมืออาชีพที่ผ่านการตรวจมาตรฐานการติดตั้งของบริษัท ฯ 5.บริการฝึกอบรมการใช้งานผลิตภัณฑ์และโปรแกรมควบคุมผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 6.บริการหลังการขายเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีการทอดทิ้งลูกค้า ได้แก่ บริการตรวจสภาพผลิตภัณฑ์ บริการซ่อมแซมรวมถึงต่อเติม และบริการอื่น ๆ 7.บริการผลิตหลอดไฟ LED และโคม LED ในรูปแบบ OEM ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง รวมถึงรับผลิตสินค้าตาม Spec. TOR

our trusted

Top Clients

Clients Says